Thiết kế web chuyên nghiệp – Khi web kết nối thành hệ thống

Thiết kế web chuyên nghiệp, Website chuyên nghiệp, Hệ thống chuyên nghiệp, Thiết kế web, Hệ thống web vệ tinh, Hệ thống web tối ưu

Một website chuyên nghiệp điều đầu tiên là định hướng một kế hoạch kinh doanh cụ thể, rõ ràng, tỉ mỉ và cẩn trọng. Tuy nhiên, bao nhiêu đó vẫn chưa đủ. Bạn phải có một công cụ hay nói đúng hơn là hệ thống chuyên nghiệp để kết nối với nó.

VÌ SAO WEB CHUYÊN NGHIỆP NÊN CÓ HỆ THỐNG?

Thiết kế web không phải là bạn chỉ cần một trang web là đủ, mà nó còn cần nhiều yếu tố đi kèm. Một trang web cũng giống như một ốc đảo. Nếu bạn biết cách kết nối, website sẽ không còn trơ trọi nữa.

Minh chứng rõ nhất cho hình ảnh này là đất nước Singapore. Bạn có thể thấy, Singapore là một ốc đảo. Nhưng đất nước này đã tìm cách kết nối, liên kết bằng nhiều con đường khác nhau để giao lưu, buôn bán với nhiều nước khác. Cho nên, ngày nay, Singapore đã thu hút một số lượng lớn lao động từ các nước khác di cư sang. 

Website của bạn cũng tương tự như vậy. Một website chuyên nghiệp cần có một hệ thống chuyên nghiệp. Trong đó bao gồm các yếu tố: hệ thống web, nhân sự quản lý và những công cụ tối ưu khác….

Thiết kế web chuyên nghiệp, Website chuyên nghiệp, Hệ thống chuyên nghiệp, Thiết kế web, Hệ thống web vệ tinh, Hệ thống web tối ưu
Thiết kế web chuyên nghiệp.

WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CÓ NHIỀU VỆ TINH

 

  • Trong web là cả một hệ thống web vệ tinh. Từ những web vệ tinh đó, kết nối nhiều web con khác nhau bên trong. 
  • Hệ thống mạng xã hội: như Google +, Facebook, Twitter, ….
  • Hệ thống các trang blog.
  • Hệ thống Media: hệ thống media gồm có Youtube, Picassa để đăng tải hình ảnh, video về các hoạt động của doanh nghiệp.
  • Hệ thống email marketing.
  • Những công cụ khác: Banner, Logo, hay slogan của doanh nghiệp

 

Ví dụ như hệ thống website của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn: 

Website chính là: http://cayxanhgianguyen.com/

Ngoài ra, còn có nhiều trang web con như: http://caycongtrinh.org/

Bên trong còn có 50 trang web blogspot, 50 trang web wordpress. 

Tất cả những hệ thống trang web này đều bổ sung cho trang web chính của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Hơn thế nữa, hệ thống này kết nối, liên kết với nhau như một mạng nhện để đánh bao phủ toàn bộ thị trường của lĩnh vực đó.

Ví dụ như tấm bia bắn súng trong quân sự. Nếu chỉ có một điểm bắn là tâm, bạn sẽ cảm thấy khó ngắm trúng. Cũng như nếu doanh nghiệp của bạn chỉ có một trang web, bạn sẽ rất khó để tiếp cận khách hàng trong lĩnh vực đó.

Khi càng mở rộng nhiều vòng, thì xạ thủ bắn tốt hơn. Một website cũng như vậy, nếu có nhiều trang web vệ tinh hay website con, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận thị trường và tìm kiếm khách hàng.

Thiết kế web chuyên nghiệp, Website chuyên nghiệp, Hệ thống chuyên nghiệp, Thiết kế web, Hệ thống web vệ tinh, Hệ thống web tối ưu
Webiste chuyên nghiệp có nhiều vệ tinh.

SỰ PHÂN QUYỀN QUẢN LÝ TRONG CẢ HỆ THỐNG WEBSITE

Lúc này, hệ thống còn có sự phân quyền quản lý. Nó là còn là con người và linh hồn của doanh nghiệp

Web chính như một giám đốc và hệ thống web vệ tinh như những trợ lý cho các giám đốc đó. Mạng xã hội, Blogspot hay wordpress là những nhân viên phục vụ và đáp ứng nhu cầu của các vị giám đốc đó. Càng nhiều những con người ảo như vậy, hệ thống làm việc sẽ ngày càng đồng bộ và hiệu quả hơn. 

Khi triển khai được hệ thống này, mỗi thành viên có thể thay thế sức mạnh của con người. Facebook, Blogspot, Fanpage,…đều là một nhân sự chính trong hệ thống đó. 

Thiết kế web chuyên nghiệp, Website chuyên nghiệp, Hệ thống chuyên nghiệp, Thiết kế web, Hệ thống web vệ tinh, Hệ thống web tối ưu
Sự phân quyền quản lý trong cả hệ thống website.

HỆ THỐNG WEB NÊN TỐI ƯU SEO

Đó là hệ thống web tối ưu, blogspot tối ưu…. mạng xã hội cũng đồng bộ …  Điều này thể hiện sự tối ưu và phân tầng trong cả hệ thống từ nhỏ đến lớn. Như vậy, hệ thống web của bạn dễ dàng tiếp cận được khách hàng cũng như lên Top Google. Bởi vì Google rất thích sự phân tầng như vậy. 

Do vậy, khi biết làm hệ thống,tối ưu seo cũng như kết hợp quản lý những con người ảo một cách hiệu quả thì hệ thống mới chuyên nghiệp và đạt được kết quả mong muốn. 

Chia sẻ bài viết ngay

Các bài viết khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEB

Bạn sẽ nhận được Plugin hỗ trợ gọi lại MIỄN PHÍ



ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEB THEO MẪU