THIẾT KẾ WEB KHÁCH SẠN

Công ty truyền thông Benet là một trong những công ty có kinh nghiệm về PR- Marketing, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin mang đến cho các khách sạn những sản phẩm khác biệt và đạt hiệu quả tốt nhất. Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng muốn thiết kế một website có chức năng giới thiệu về khách sạn của mình và cho phép du khách đặt phòng trực tuyến vui lòng liên hệ với Benet.

Lợi ích của thiết kế web khách sạn

Với xu thế kinh doanh online phát triển như hiện nay thì việc một khách sạn chỉ kinh doanh truyền thống thôi mà không có cho mình một website chính thống trên internet thì thật đáng tiếc.

thiet-ke-web-khach-san

Website cho phép bạn có cơ hội tiếp cận nhanh chóng với khách hàng với trong thời gian nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Website khách sạn giúp khách hàng tương tác, bày tỏ ý kiến và chia sẻ những thông tin về khách sạn của bạn. Từ những sự tương tác, ý kiến đó bạn hiểu được khách hàng của mình đang mong muốn gì ở bạn.

Website khách sạn giúp thương hiệu khách sạn của bạn được định vị và khách hàng ghi nhớ, biết đến nhiều hơn bởi những hình ảnh trên mạng có thể sẽ lặp đi lặp lại trước mắt khách hàng nhờ những thủ thuật marketing online.

Website khách sạn giúp bạn gia tăng lượng khách hàng, gia tăng doanh số bán hàng với chi phí đầu tư tiết kiệm.

Các chức năng cơ bản của web khách sạn

Trang chủ (Home page): Là trang hiển thị đầu tiên, phải có thông tin tổng quát về các đề mục con, phải rõ ràng và có tính thẩm mỹ cao. Vì thế, chúng tôi sẽ xây dựng trang chủ tập trung vào giao diện, đẹp, bắt mắt với các banner flash, tạo hiệu ứng ở trang chủ, logo, slogan, menu danh mục các trang trong của website, hình ảnh nhà hàng và các dịch vụ có trong khách sạn

thiet-ke-web-khach-san-nha-hang

Giới thiệu (Introduction): có tính năng giới thiệu về nhà hàng, khách sạn, quán ăn, thương hiệu …

Phòng khách sạn (Accommodations): Người quản trị có thểm thêm sửa xóa từng loại phòng cập nhật những thông tin cho từng loại phòng khách sạn như: Giới thiệu (Overview), giá cả (Room rates), hình ảnh (Gallery), tiện nghi ( Facilities) dịch vụ phòng ( Room service)

Dịch vụ khách sạn ( Hotel Service): các dịch vụ khác như Bar & café, Car for rent, Spa & Massager, Meeting facilities, Swimming pool…

Nhà Hàng (Restaurant): Khu vực nhà hàng tổ chức các buổi tiệc và là nơi dành cho khách ăn sáng buffer

Liên hệ (Contact): thiết kế hiển thị thông tin liên hệ (địa chỉ, điện thoại, email…) và cho phép người dùng gửi email phản hồi, ý kiến về cho công ty.

Đặt Phòng (Booking): Giúp khách hàng lựa chọn phòng phù hợp và nhập thông tin cần thiết vào form để gửi thông tin đặt phòng đến bộ phận đặt phòng của khách sạn: ngày nhận phòng (check in),n gày trả phòng (check out), loại phòng (Room type), Số người (bao nhiêu người lớn, bao nhiêu trẻ em), Số phòng muốn đặt…

Album ảnh khách sạn (Photo gallery): Nơi tập trung toàn bộ hình ảnh khách sạn từ ảnh phòng, nhà hàng, khu vực lễ tân…

Bản đồ khách sạn (Location): Bản đồ chỉ đường khách sạn giúp du khách đến khách sạn dễ dàng hơn.

THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP

Đ/C: TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp.HCM

Hotline: 0938-564-969 hoặc 0978-06-06-92

Email: hello@benet.vn

website: benet.vn