THIẾT KẾ WEB THỜI TRANG

Ngày nay sự phát triển của công nghệ, internet làm cho hoạt động kinh doanh mua bán cũng như các hoạt động khác trở nên dễ dàng hơn. Trong đó, hoạt động kinh doanh mặt hàng thời trang luôn rất sôi động, không chỉ các thương hiệu thời trang lớn mới sắm ngay cho mình một website bán hàng online. Các shop thời trang vừa và nhỏ, các shop thời trang truyền thống cũng nhanh chóng nắm bắt được xu thế và tìm cách tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Thiết kế web thời trang xu thế tất yếu

Xu hướng mua hàng của người tiêu dùng ngày càng hướng đến sự tiện ích, tiết kiệm thời gian và chi phí. Người mua hàng khi muốn tìm mua một món đồ thời trang nào cũng thường lên mạng tìm kiếm về mẫu mã, chất liệu, nhà cung cấp và các dịch vụ đi kèm rồi so sánh bên nào được thì chọn mua. Mọi thứ thật đơn giản, người mua hàng chỉ cần vài thao tác click chuột là có thể sắm cho mình một món đồ thời trang ưng ý.

web-ban-hang-thoi-trang

Người bán hàng muốn bán được hàng thì phải nắm bắt được xu hướng mua sắm mới, thói quen mua hàng mới của khách hàng để tìm cách tiếp cận được nhiều nhất với nhiều khách hàng. Những nhà kinh doanh thời trang online cần tạo cho mình một website bán hàng online là ngay lập tức có thể đăng tải sản phẩm để rao bán trên toàn quốc mà không tốn nhiều công sức, tiền của đầu tu tiếp cận khách hàng.

Thế mới thấy một website thời trang bán hàng quả là “ một chiếc cần câu cơm” hữu ích. Nó đang dần trở thành xu thế mua bán tất yếu trong thời đại kinh doanh trực tuyến.

Làm thế nào để có được web bán hàng thời trang

Những người kinh doanh online nhỏ lẻ hoặc mới chỉ hướng đến lợi nhuận trước mắt thì chỉ chủ yếu bán hàng qua fanpage, các trang rao vặt, hoặc tranh thủ “spam” trên các diễn đàn… những hình ảnh và bài viết của bạn khi đăng lên những trang này thì dễ bị “ đẩy xuống” do mỗi giây có hàng ngàn những tin tức mới được mọi người cập nhật lên. Bạn sẽ vô cùng khó khăn khi không tiếp cận được khách hàng và khó bán được hàng hóa.

website-ban-hang

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để những hình ảnh và bài viết về sản phẩm thời trang của bạn luôn được lưu giữ trên internet theo cách riêng của bạn và dễ dàng đưa đến cho khách hàng khi cần. Giải pháp hữu ích đó là khởi tạo và duy trì được website bán hàng thời trang mang phong cách của riêng bạn để thu hút khách hàng.

Bạn muốn có một mẫu website thời trang để bán hàng, bạn muốn được thiết kế web thời trang theo ý mình vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm web và dịch vụ quản lý website hiệu quả nhé.

Chúng tôi cam kết

tick Thiết kế web thời trang theo thương hiệu, đồ họa đẹp, bố cục thông minh

tick Được thiết kế chuẩn SEO, tương thích với mọi loại thiết bị (máy tính, Smart  phone…) tương tác với mạng xã hội..

tick Tư vấn trọn gói các dịch vụ liên quan đến website (tên miền, host, nội dung, hình ảnh…)

tick Hệ thống quản trị thông minh tiện ích

tick Tư vấn các dịch vụ quảng cáo trực tuyến (Google Adwords, Facebook), Remarketing (Tiếp thị lại) tăng hiệu quả tối đa website của khác hàng

tick Hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật 24/7

tick Giá thành thiết kế web hợp lý

GIAO DIỆN GỢI Ý

THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP

Đ/C: 39 TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp.HCM

Hotine: 0938.564.969 – 0978.06.06.92

hello@benet.vn

Web: benet.vn