THIẾT KẾ WEB BÁN ĐỒ ĐIỆN TỬ

Các mặt hàng điện tử phố biến hiện nay như Tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, quạt điện, nồi cơm điện, bình lọc nước, máy tính…là một trong những mặt hàng được bán online rất chạy. Bởi các sản phẩm này được bảo hành lâu dài, người mua hàng online chỉ cần vài cú click chuột là có thể săn được món đồ điện tử như ý với giá thành hợp lý nhất. Vì thế, bạn sẽ thật khó khăn khi bán hàng nếu như không xây dựng cho mình một website bán hàng online đồ điện tử.

Sản phầm website bán hàng điện tử online

Công ty chúng tôi sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ khách hàng đặt thiết kế web bán đồ điện tử 24/7. Tại kho hàng, chúng tôi có sẵn các mẫu website đồ điện tử để khách hàng lựa chọn, chỉ mất vài phú là bạn đã có ngay một website để bán những món đồ điện tử. Nếu bạn đặt thiết kế riêng, chúng tôi sẽ có gói thiết kế website theo yêu cầu.

thiet-ke-ban-do-dien-tu

Mô hình mẫu website cửa hàng điện tử cơ bản bao gồm:

  • Trang chủ: nơi giới thiệu tổng quan tất cả các sản phẩm của cửa hàng, các sản phẩm mới, sản phẩm khuyến mại và tin tức mới nhất.
  • Các trang sản phẩm: được tạo theo từng loại, tích hợp các chứng năng tìm kiếm, sắp xếp thông minh
  • Các tính năng bán hàng online: hỗ trợ online, hướng dẫn mua sản phẩm, báo giá, ý kiến khách hàng…
  • Tính năng gợi ý các sản phẩm bán chạy, sản phẩm khuyến mại theo thời gian
  • Tính năng tự động chia sẻ lên các trang mạng xã hội thông minh 
  • Và còn nhiều chức năng thú vị khác….

thiet-ke-web-ban-dien-tu

Dịch vụ phát triển nội dung website

Bên cạnh dịch vụ bảo hành website trọn đời, hướng dẫn khách hàng quản trị website miễn phí, tặng khách hàng từ 10-20 bài viết đầu tiên. Công ty chúng tôi còn có gói dịch vụ phát triển nội dung website.

Bạn chỉ việc chăm chỉ bán hàng còn mọi thứ hãy để chúng tôi giúp. Chúng tôi sẽ chăm sóc và phát triển website để giúp trang website bán hàng online của bạn luôn luôn được cập nhật với các nội dung, hình ảnh mới.

Chúng tôi sẽ giúp bạn SEO website để cửa hàng online của bạn duy trì được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm và xuất hiện thường xuyên các kênh online.

THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP

Đ/C: TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp.HCM

Hotline: 0938-564-969 hoặc 0978-06-06-92

Email: hello@benet.vn

website: benet.vn