THIẾT KẾ WEB BÁN TỔ YẾN

Tổ yến, yến sào hay thực phẩm chức năng là một trong những mặt hàng được người tiêu dùng khá ưa chuộng, bởi mặt hàng này có thể mua dùng hàng ngày hoặc làm quà biếu cũng rất hợp lý. Bạn đang có một cửa hàng bán tổ yến, yến sào và bạn có muốn bán được nhiều hàng, tăng doanh số, mở rộng phạm vi kinh doanh không? Mọi thứ sẽ được giải quyết bằng giải pháp thiết kế web bán tổ yến online.

Web bán tổ yến có giao diện đẹp

Giao diện đẹp là bộ mặt của một trang web giống như cách trang trí của một cửa hàng. Giao diện phải phù hợp với nội dung website, màu sắc phải hài hòa, nhìn vào các hình ảnh trong giao diện phải nói lên được website hoạt động với mục đích gì. Ngoài ra các module chức năng phải được sắp xếp một cách hợp lý giúp khách truy cập có thể dễ dàng khai thác các nội dung của website.

web-ban-to-yen

Với đội ngũ chuyên thiết kế website đã có nhiều kinh nghiệm làm web cho các khách hàng đối tác trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn một website với giao diện hoàn hảo nhất.

Web bán tổ yến được tối ưu hóa

Ngày nay, các website đều dược thiết thế theo hướng tối ưu thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm hay còn gọi là SEO ON PAGE. Chúng tôi, sẽ giúp website của bạn bạn có vị trí cao trên các kết quả tìm kiếm, hướng dẫn bạn duy trì và kiểm tra xem website của bạn có đảm bảo được tối ưu hay chưa.

Web bán tổ yến được thiết kế chuẩn SEO, cùng với xu hướng thiết kế website mới, sẽ đảm bảo hiệu quả và tiện lợi cho khách hàng mua sắm tổ yến. Chính điều này sẽ giúp bạn nâng cao được kết quả của marketing online mà không tốn nhiều công sức và chi phí.

Tốc độ tải trang web nhanh

Như bạn biết đấy, bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi vào một website mà bạn phải đợi tải trang lâu, đôi khi chờ quá lâu bạn hết muốn vào và có xu hướng thoát khỏi trang web. Những nếu một website có tốc độ tải trang càng nhanh thì càng thu hút được người truy cập, nó còn có tác động gây thiện cảm khiến người truy cập sẽ còn quay lại thêm lần sau. Tốc độ tải trang web ít nhiều đã ảnh hưởng đến tâm lý mua hàng của khách hàng.

thiet-ke-web-ban-to-yen

Ngoài ra,  yếu tố tải trang còn ảnh hưởng đến SEO, các con bọ tìm kiếm cũng như những người khách truy cập thực thụ, chúng cũng rất ghét những website tải trang chậm chạp từ đó sẽ có những đánh giá không tốt trên cỗ máy tìm kiếm và thế là website của bạn sẽ có vị trí thấp trên kết quả tìm kiếm. Ngược lại website có tốc độ tải trang nhanh thì sẽ dễ dàng gây thiện cảm với bọ, tạo được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm.

Trang quản trị dễ quản lý

Trang admin là trung tâm điều khiển của website, từ trang admin bạn có thể cập nhật, chỉnh sửa, thêm mới hoặc xóa bỏ các dữ liệu một cách dễ dàng. Vì vậy trang admin cần phải có đầy đủ các chức năng phù hợp với trang hiển thị, nhưng phải đảm bảo tính đơn giản, thao tác một cách dễ dàng.

Web bán hàng do chúng tôi thiết kế thường có trang quản trị dễ dàng, ngay cả những người không am hiểu về website cũng có thể dễ dàng điều khiển website bán hàng của mình qua các chức năng cơ bản.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành cho website của bạn vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm bán hàng qua web để có thể nâng cao lợi thế cạnh tranh và phát triển thương hiệu của mình.

THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP

Đ/C: TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp.HCM

Hotline: 0938-564-969 hoặc 0978-06-06-92

Email: hello@benet.vn

website: benet.vn