THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG ĐỒ LÓT

Đồ lót nam nữ là một trong những mặt hàng thiết yếu mà nhu cầu mua luôn ổn định và gia tăng. Ngày nay, cùng với sự bùng nổ của mạng internet thì thói quen mua sắm của con người đã thay đổi. Người mua hàng có thể tranh thủ những lúc rảnh rỗi tìm hiểu về những mẫu mã, chúng loại, kích thước, màu sắc, hãng đồ lót mình yêu thích và đặt mua online.

Ngay sau đó, cửa hàng bán đồ lót sẽ mang đồ đến tận nơi giao cho khách. Các cửa hàng đồ lót nắm bắt được xu hướng mua hàng của khách hàng đã nhanh chóng tạo dựng cho mình một web bán hàng online để có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình tới thị trường rộng lớn trong cả nước. Bạn bán đồ lót nam nữ đã có web chưa? Cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.

Web bán đồ lót có giao diện đẹp

Web bán đồ lót online là hình ảnh đại diện cho bạn trên internet. Hiện nay, trên mạng có hàng nghìn trang web bán đồ lót khác nhau, vậy làm thế nào để bạn có cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng, thu hút khách hàng click chuột vào web để xem sản phẩm của bạn?

thiet-ke-web-ban-hang-do-lot

Giao diện đẹp, cuốn hút, hấp dẫn, sexy là những yếu tố đặc trưng của web bán hàng đồ lót. Web bán hàng đồ lót được chúng tôi thiết kế dựa trên những tiêu chí riêng để phù hợp với đặc trưng chung của mặt hàng đồng thời phù hợp với phong cách riêng của gia chủ.

Web được thiết kế đơn giản với các hạng mục như trang chủ, giới thiệu, giới thiệu sản phẩm, sản phẩm mới, sản phẩm được quan tâm, khuyến mại, đặt mua, thanh toán, liên hệ…đặc biệt trên trang chủ sẽ có một banner với kích thước lớn để giúp chủ shop đồ lót có thể tung lên những sản phầm đồ lót đang hót để thu hút khách.

Web bán đồ lót có các tính năng đơn giản, dễ sử dụng

Website bán đồ lót do chúng tôi thiết kế bên cạnh yếu tố như giao diện đẹp, web thân thiện, chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh và ổn định thì chúng tôi cũng luôn đặt yếu tố “ đơn giản, dễ sử dụng” lên trên hết.

web-ban-hang

Các module được bày trí khoa học, đơn giản cho người sử dụng. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi click 1-2 lần chuột là có thể tìm thấy sản phầm mình đang tìm, vì thế chúng tôi luôn cố gắng tối giản các tính năng để giúp khách hàng thoái mái nhất.

Phần quản trị cho admin cũng vô cùng đơn giản, cho phép admin vào thêm/sửa/xóa các banner, bài viết, hình ảnh. Admin có thể ẩn hoặc hiện mọi thứ trên web của mình một cách dễ dàng. Mọi thứ đều được chúng tôi hướng dẫn và có hướng dẫn bằng tiếng việt.

Chúc bạn sớm tạo cho mình một cửa hàng trực tuyến để thoải sức bán hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn, vì thế nếu cần hãy gọi ngay cho chúng tôi bất kỳ lúc nào nhé.

THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP

Đ/C: TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp.HCM

Hotline: 0938-564-969 hoặc 0978-06-06-92

Email: hello@benet.vn

website: benet.vn