Những điều không nên khi tăng like facebook

Tăng like facebook, Tăng like, Trang fanpage, xóa trang Fanpage, Trịnh Đình Tý, chạy quảng cáo, chạy like app, thủ thuật tăng like

Tăng like là một điều tuyệt vời. Chứng tỏ trang Fanpage của bạn có nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, nếu tăng like đó chỉ là like ảo, like app, không có bất cứ giá trị nào thì nhiều khi có nhiều like lại phản tác dụng.

Tăng like facebook, Tăng like, Trang fanpage, xóa trang Fanpage, Trịnh Đình Tý, chạy quảng cáo, chạy like app, thủ thuật tăng like

Khi tăng like, bạn cần chú ý đến những điểm sau:

Thứ nhất, không nên chạy quảng cáo.

Quảng cáo tốn chi phí. Do đó, nên sử dụng những công cụ miễn phí trước sau đó mới quảng cáo. Trong khi đó, mỗi quảng cáo phải chi hết hơn 800đ/1 like. Tốt nhất, đừng nên chạy quảng cáo khi chưa cần thiết.

Thứ hai, không nên chạy like app.

Chạy like app tuy nhanh, mỗi lần được 5000 – 10000 like nhưng đa phần là like ảo. Nó không có giá trị thực khi bạn cập nhật thông tin, đăng bài hoặc thu hút người xem. Do đó, like app chỉ là cái vỏ cho fanpage của bạn đẹp mà chỉ làm bạn mất  tiền.

Thứ ba, không nên dùng các thủ thuật tăng like như: 

  • Đăng các tin bài giật gân gây sự tò mò của người đọc.
  • Các yếu tố sexy, gợi cảm gây sự hứng thú,
  • Yếu tố chính trị gây căng thẳng, bất ổn. 

Những điều này làm mất uy tín cho trang Fanpage.

Thứ tư, không tham gia trang trao đổi, mua bán like ảo. 

Ví dụ: các trang mua bán like.

Vì dù được nhiều like nhưng đa số là trao đổi, chứ không phải là khách hàng thực của bạn. Cho nên, có cũng như không. Hơn nữa, khi quá lạm dụng vào trang trao đổi like sẽ bị Facebook phát hiện và xóa trang Fanpage. 

Có nhiều cách để tăng like hiệu quả và cho việc kinh doanh trên facebook của bạn. Vấn đề, là bạn của chịu làm theo cách tự nhiên, hiệu quả và đỡ tốn phí hay chạy theo like nhiều, like ảo và đốt tiền? 

Trịnh Đình Tý 

 

Chia sẻ bài viết ngay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEB

Bạn sẽ nhận được Plugin hỗ trợ gọi lại MIỄN PHÍĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEB THEO MẪU